บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยหายใจ

เครื่องช่วยหายใจทางอากาศส่วนหนึ่ง / อุปกรณ์เสริมวาล์วแก๊สวาล์วลดความดัน

ความคิดเห็นของลูกค้า
นี่เป็นครั้งแรกสำหรับความร่วมมือของเรา พวกเขาเป็นจริงสิ่งที่เราต้องการ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

—— อเล็กซ์โกเมซ / ชิลี

เราขอขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีของคุณตลอดเวลา ขอบคุณ

—— Muhammed Anees / UAE

เรียน WADE: วันนี้ฉันได้รับชีวิต SEAHORSE พวกเขาจะสมบูรณ์แบบ ฉันจะส่งการชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อใหม่

—— Moises S. / เอกวาดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องช่วยหายใจทางอากาศส่วนหนึ่ง / อุปกรณ์เสริมวาล์วแก๊สวาล์วลดความดัน

Marine Air Breathing Apparatus Part  / Accessories Gas Cylinder Valve Pressure Reduce Gauge
Marine Air Breathing Apparatus Part  / Accessories Gas Cylinder Valve Pressure Reduce Gauge Marine Air Breathing Apparatus Part  / Accessories Gas Cylinder Valve Pressure Reduce Gauge Marine Air Breathing Apparatus Part  / Accessories Gas Cylinder Valve Pressure Reduce Gauge

ภาพใหญ่ :  เครื่องช่วยหายใจทางอากาศส่วนหนึ่ง / อุปกรณ์เสริมวาล์วแก๊สวาล์วลดความดัน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SEAMAN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: SM97294
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 10-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 500 Set Month
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: อุปกรณ์ SCBA วัสดุ: สแตนเลสสตีล
การประกัน: ปีที่ 1 ใบสมัคร: ใช้ในชุด SCBA
แสงสูง:

เครื่องช่วยหายใจ

,

อุปกรณ์หนีภัย

เครื่องช่วยหายใจทางอากาศส่วนหนึ่ง / อุปกรณ์เสริมวาล์วแก๊สวาล์วลดความดัน

ขวดวาล์วตัวแรก

วาล์วกระบอกสูบเป็นแหล่งสำคัญของกระบอกสูบเปลี่ยนส่วนประกอบซึ่งมีโครงสร้างเป็นสองแบบ หนึ่งมีการเชื่อมต่อกับวาล์วที่ด้ายภายนอกขนาดเกลียว W21.8mm × 1/14 ของขั้วต่อด้ายนิ้ว ส่วนอีกตัวหนึ่งเชื่อมต่อกับวาล์วที่ด้ายภายในเธรดของ M22 × 1.5 หรือ G5 / 8 "(14 ซี่ / นิ้ว) ซึ่งปกติใช้ในปัจจุบันสำหรับหมุดเกลียว G5 / 8" (14 นิ้ว / นิ้ว) ขวดได้รับการทำเครื่องหมายโครงสร้างแรกเช่นการติดตั้งวาล์วความดันสูงวาล์วรักษาความปลอดภัยแพทช์เมื่อความดันก๊าซภายในความดันถังประมาณ 25% มากกว่าการจัดอันดับภาพยนตร์การรักษาความปลอดภัยจะระเบิดความดันก๊าซบรรเทาได้อย่างรวดเร็ว

หมายเหตุ: ฟิล์มรักษาความปลอดภัยจะระเบิดหลังจากกระบอกสูบแก๊สลัดวงจร หากระเบิดปะการรักษาความปลอดภัยเหตุผลควรตรวจสอบและการเปลี่ยนเวลาที่เหมาะสมของไดอะแฟรมพิเศษที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ห้ามใช้สารทดแทนอื่น ๆ เพื่อเปลี่ยนเมมเบรนพิเศษ

เครื่องควบคุม

วาล์วการบีบอัดเป็นก๊าซแรงดันสูงเป็นความดันคงที่ของ 0.7MPa สำหรับวาล์วหลังจากอุปกรณ์จ่ายก๊าซ วาล์วที่ติดตั้งไว้ในส่วนดูแลด้านหลังผ่านการเชื่อมต่อกับการเชื่อมต่อของวาล์วลูกถ้วยสแตนเลส ผลผลิตก๊าซแบ่งออกเป็นความดันสูงและต่ำในสองส่วน ท่อส่งก๊าซความดันสูงจากแหล่งความดันสูงไปยังโต๊ะสูงและสัญญาณเตือนแก๊สตกค้าง การบีบอัดของแหล่งก๊าซความดันต่ำผ่านท่อแรงดันปานกลางไปยังวาล์วจ่าย ด้านข้างต่ำพร้อมวาล์วนิรภัย

วาล์วที่มีท่อความดัน, การเชื่อมต่อท่อแรงดันสูงเป็น plug - in, เชื่อถือได้มากขึ้นไม่ปรากฏสกรูคลายและท่อมีอิสระในการหมุน (รูปที่ 2)

ท่อแรงดันสูงจอแสดงผลความดันและอุปกรณ์เตือนภัย

ท่อความดันสูงสำหรับท่อยางแรงดันให้ใช้โต๊ะสูงและระบบเตือนภัยก๊าซที่เหลือเพื่อดำเนินงานแหล่งก๊าซความดันสูง ตารางสูงด้วยการเตือนภัยก๊าซที่เหลือรวมกันสามารถแสดงความดันก๊าซต้นกำเนิดถังในกระบอกสูบยังสามารถเข้าถึงการออกแบบช่วยให้ความดันที่จะออกสัญญาณเตือนภัยด้วยเสียง เครื่องวัดความดันช่วง 0 ~ 40MPa ความดันในกระบอกสูบแรงดัน 30MPa และสัญญาณเตือน 4 ~ 6MPa ตามลำดับทำเครื่องหมายด้วยสีแดงและสีฟ้า เมื่อความดันกระบอกสูบลดลงถึง 4 ~ 6MPa สัญญาณเตือนภัยของก๊าซตกค้างจะปล่อยเสียง 90dB อย่างต่อเนื่องเพื่อเตือนให้แหล่งที่มาหมดไปจากการใช้แก๊สของบุคลากรที่ต้องออกจากสถานที่โดยเร็วที่สุด ถังแก๊สสำหรับใส่ในเวลานี้ใช้เวลา 5 ถึง 8 นาที (ดูรูปที่ 4)

รายละเอียดการติดต่อ
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Wade.Qian

โทร: +8615958337195

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ