บ้าน

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.

รายละเอียด บริษัท
เจียซิ่งซีแมนมารีน จำกัด ก่อตั้งขึ้น ในปี 2010 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่มุ่งเน้นการจัดหาและส่งออกอุปกรณ์ SOLA มาตรฐานทางทะเล LSA / FFA (ช่วยชีวิตและดับเพลิง) ต่อสู้หลังจากหลายปีการพัฒนาเรากลายเป็นหนึ่งในผู้นำ จัดหา บริษัท สำหรับอุปกรณ์ความปลอดภัยทางทะเลเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทางทะเลอื่น ๆ เป้าหมายของเราคือการให้บริการโซลูชั่นครบวงจรสำหรับลูกค้าของเราในราคา competetive มากที่สุดและสินค้าที่มีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ของเรา

สายผลิตภัณฑ์ที่เรามีส่วนร่วมมีดังนี้: อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางทะเล, อุปกรณ์ดับเพลิงทางทะเล, ไฟทางทะเล, เครื่องมือฮาร์ดแวร์ทางทะเล, อุปกรณ์นำทางทางทะเล, เชือก & บันไดทางทะเล, ไฟฟ้าทางทะเล, อุปกรณ์สำหรับพักผ่อนเรือ, ผลิตภัณฑ์กีฬาทางน้ำ

ผลิตภัณฑ์ที่เราจัดหานั้นเกือบจะครอบคลุมอุปกรณ์ความปลอดภัยทางทะเลส่วนใหญ่ซึ่งสามารถผลิตได้ในประเทศจีน

ใบรับรองและการตลาดของเรา

ด้วยโรงงานผลิตมืออาชีพของเราผลิตภัณฑ์ของเราได้ รับการรับรอง CCS (จีนการจำแนกความเร็ว) และ EC / MED (อุปกรณ์อุปกรณ์ทางทะเล) การอนุมัติการจัดหมวดหมู่ GL-DNV, BV, RINA, LR, ABS, KR

ลูกเรือได้จัดตั้งเครือข่ายการกระจายที่มั่นคงกับลูกค้าทั่วกว่า 15 ประเทศและภูมิภาคในโลก ลูกค้าหลักของเราคือกองทัพเรืออู่ต่อเรือผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ทางทะเลซัพพลายเออร์น้ำมันและก๊าซเจ้าของเรือ บริษัท จัดส่ง

ความเชื่อทางธุรกิจของเรา
เราให้ 3R- "เคารพ", "น่าเชื่อถือ", "รับผิดชอบ" เป็น บริษัท ธุรกิจ moto ของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและราคาแข่งขันมากที่สุดกับสินค้าคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา
รักษาความซื่อสัตย์และการตอบสนองที่รวดเร็วให้กับลูกค้าเพื่อเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าและชนะธุรกิจด้วยกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
บริษัท ของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ความปลอดภัยทางทะเลรายใหญ่และเป็นผู้ส่งออกอุปกรณ์ช่วยชีวิตและการสู้รบทางทะเล (Marine Lifesaving and Fire-fighting Equipment)

บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในเจียซิ่งประเทศจีนกับหลายปี '(เปิดปี 2010) ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางทะเล ช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันเรามีสายการผลิตอุปกรณ์ความปลอดภัยทางทะเลครบวงจรในราคาที่แข่งขันได้

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : SEAMAN

ยอดขายประจำปี : 2,000,000-3,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%